Print

การจัดสวนเป็นเรื่องของการให้ความร่มรื่น ร่มเงา คลายความร้อน การสร้างความรู้สึกและสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ความสดชื่น บางแห่งอาจมีเนื้อที่น้อย เช่น ทาวเฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หรือหากมีเนื้อที่สำหรับ ไว้จัดสวนโดยเฉพาะ เช่น บ้านเดี่ยว ตึกสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แบบไหน ขนาดเล็ก หรือใหญ่ เราสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบเดิมๆ ให้สดชื่นมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ เพราะบริษัทการ์เด้น เซ็นเตอร์ จำกัด มีบุคลากรและทีมงาน พร้อมด้วย ผลงานคุณภาพจากประสบการณ์นานนับสิบปี มีแบบสวนให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งหลายหลากสไตล์การตกแต่งสวน หรือในแบบที่คุณจะเป็นหนึ่งเดียว

Garden Design Service
Garden design needs to place the shady area and open spaces property, thus creating and reducing heat the fresh atmosphere, some locations have a smalll area i.e. townhouse, condominium, etc, and some have a specific area for garden i.e. house, office builing, etc. For either a small or larger space, in any shape or location we can create it info a fresh and joyous and area . The Garden Center Co.Ltd, has experienced personnel and design team working with ud for more than 10 years and variety of garden styes for your selection, We can create a unique elegant design for you. We provide free consultation, whether it is basic ideas and designs of whole new garden or partial improvement of existing garden, including the advise and recommendation for proper plants and deccorative materials according to your budget.

สวนจะสวยได้ต้องมีการบำรุงรักษาเพื่อให้พรรณไม้ สามารถผลิดอกออกผล ให้เราได้ดูอยู่เสมอ การปลูกแล้วปล่อยทิ้งไว้ โดยไม่มีการบำรุงก็เหมือนการวางกองเศษไม้ ไว้รอวันทิ้ง การดูแลตามวิธีที่ถูกต้อง ตัดแต่งกิ่งก้าน ตัดหญ้า พ่นยาหรือให้ปุ๋ย ปล่อยให้ เป็นหน้าที่ของเรา เพราะเราจะทำให้สวนของคุณแลดูสวยงาม สดชื่นในทุกฤดูกาล

Garden Care Service
Your garden may not always be as beatiful unless consistant and professionnal care has been taken. Our garden- care teams will be pleased to help keeping your garden in good shape by proper pruning, lawn moving, fertilizing together with nessesary and safe insecticides. The service can be provided for all size of gardens whether it' s the garden at a corner of your home of large scale gardens and lawns in your office or factories.


เรามีบริการให้คุณแบบครบวงจร ด้วยพันธุ์ไม้มากมาย นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่แห่งไหน ตึกอาคารสำนักงาน ของคุณจะดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ถ้ามีการประดับตกแต่ง ด้วยต้นไม้หรือดอกไม้หลากสีสันในภาชนะที่สวยงาม และเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ โดยคุณไม่ต้องดูแล ด้วยตัวเอง โดยยังคงความสดชื่นให้กับสถานที่และ สร้างความเพลิดเพลินให้กับทุกคนรอบกายอยู่เสมอ
บริการจัดตกแต่งสถานที่สำหรับโอกาสพิเศษ
เรามีบริการจัดสวนครบวงจร ไม่ว่างานออกบูธ งานจัดเลี้ยง งานสังสรรค์ งานอบรม-จัดสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า งานแสดงสินค้าในศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าระดับแนวหน้าต่างๆ รวมถึงงานแฟร์ต่างๆ เราสามารถเนรมิตสวนสวยในสถานที่, บูธ หรืองานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำพุ สวนหิน หรือสวนผสมผสาน หลากหลายสไตล์ เพื่อให้งานของคุณออกมา สวยงามโดดเด่น

Sale of ornamental plants and garden decorative items
Collection of ornamental plants and specially designed decorative item for your beloved garden are avirable for sales at our nurseries or through the website.

จำหน่ายไม้ประดับและอุปกรณ์ตกแต่งสวน
เพราะเรามีเนอร์เซอร์รี่และแปลงปลูกต้นไม้ รวมถึงไม้ประดับ ชนิดต่างๆ ขนาดใหญ่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมืออุปกรณ์ การเกษตรครบครัน และทีมงานมากประสบการณ์คอยให้ คำแนะนำในการจัดสรรต้นไม้ให้เหมาะสมกลมกลืนกับ ทุกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร ไว้จำหน่ายในราคาย่อมเยาว์

Sales of ornamental plants amd garden decorative items
Collection of ornamental plants and specially designed decorative item for your beloved garden are avairable for sales at  our nurseries or through the website


การย้ายต้นไม้จากพิ้นที่เดิมให้เติบโตขึ้นในพื้นที่ใหม่ เป้นเรื่องที่นิยมทำกันมากในปัจจุบัน เพราะไม่ต้องเสียเวลารอให้ต้นไม้ ต้นเล็กๆค่อยๆผลิดอกออกใบให้เติบโตขึ้นแต่ละฤดู เรามีทีมงานและอุปกรณ์เครื่องมือครบครันและความชำนาญในการย้ายต้นไม้ใหญ่ ให้สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

Tree Moving Service
Moving mature trees from one place to another is not a problem any more, and to avoid the time needed for small plants to grow season by season. We have experienced teams and proper equipments to move big tree to your desired areas and ensure reasonable re-settlement.

จำหน่ายไม้ประดับและอุปกรณ์ตกแต่งสวน